CÔNG TY CP XNK DỊCH VỤ & DU LỊCH HÙNG VƯƠNG HAVIMEC.,JSC

Hotline

Số 7B5, lô B5, đường Nguyễn Cảnh Dị

Giới thiệu về công ty Trang chủ

Chương trình quốc tế đào tạo tiếng Trung Quốc Đại học Quốc lập Đài Loan

Chương trình quốc tế đào tạo tiếng Trung Quốc Đại học Quốc lập Đài Loan

ICLP cung cấp một chương trình ngôn ngữ kéo dài một năm trong một môi trường nói tiếng Quan Thoại, phát huy phần lớn di sản và văn hóa truyền thống của Trung Quốc trong khuôn khổ của một xã hội dân chủ hiện đại.

ICLP cho phép sinh viên phát triển kỹ năng đọc và nói cần thiết cho nghiên cứu học thuật hoặc sử dụng chuyên nghiệp. ICLP có một phòng nghe nhìn, thư viện tham khảo và phòng máy tính với Internet đầy đủ cho việc sử dụng của sinh viên. Nằm trong khuôn viên của Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU), ở trung tâm của Đài Bắc.

 

Tên tiếng Việt: Chương trình quốc tế đào tạo tiếng Trung Quốc Đại học Quốc lập Đài Loan

Tên tiếng Trung: 國立台灣大學語文中心國際華語研习所

Tên tiếng anh: National Taiwan University, International Chineses Language Program

Website: https://iclp.ntu.edu.tw/

Địa chỉ:, Room 402, No. 170, Sec.2, Xinhai Rd., Da-an Dist., Taipei City 10663, Taiwan

Tel: (02)2363-9123

Fax: (02)2362-6926

Email: iclp@ntu.edu.tw

 

Lịch sử ICLP

Chương trình Quốc tế Ngôn ngữ Trung Quốc (ICLP) là tổ chức hàng đầu thế giới về tiếng Trung quốc cổ và hiện đại, được thành lập vào năm 1962 để phục vụ nhu cầu của sinh viên Đại học Stanford cho các Nghiên cứu về Ngôn ngữ Trung Quốc. Kể từ đó, nó đã đào tạo ngôn ngữ chuyên sâu cho hàng ngàn sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia.

Bắt đầu vào năm 1961, với kế hoạch của trường Đại học Stanford về một trung tâm đào tạo tiếng Quan Thoại trong khuôn viên của Đại học Quốc gia Đài Loan ở Đài Bắc. Chương trình ban đầu được thiết kế để đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và giáo dục nghiêm ngặt của sinh viên Đại học Stanford. Năm 1963, Hội đồng liên trường được thành lập và tên chính thức trở thành “Chương trình liên đại học”, thường được gọi là “Trung tâm Stanford”. Bởi vì đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp , cơ sở vật chất hiện đại nên chương trình này nhanh chóng trở thành trung tâm hàng đầu thế giới trong việc nghiên cứu chuyên sâu về tiếng Quan Thoại, đào tạo nhiều nhà ngoại giao, học giả và lãnh đạo doanh nghiệp.

 

Năm 1997, NTU chính thức toàn quyền điều hàn quản lý chương trình, và đổi tên thành “Chương trình Quốc tế về Ngôn ngữ Trung Quốc”, hoặc ICLP, tại Đại học Quốc gia Đài Loan. Chương trình Quốc tế về Ngôn ngữ Trung Quốc vẫn duy trì của các lớp học nhỏ và hướng dẫn chuyên sâu.

Click để Xem tất cả các đơn

0967 759 981

Số 7B5, lô B5, đường Nguyễn Cảnh Dị Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

( Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả ngày lễ và chủ nhật )

Chat Zalo
Chat FaceBook
0967 759 981