CÔNG TY CP XNK DỊCH VỤ & DU LỊCH HÙNG VƯƠNG HAVIMEC.,JSC

Hotline

Số 7B5, lô B5, đường Nguyễn Cảnh Dị

Giới thiệu về công ty Trang chủ

MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀI LOAN

1. Trường Đại học Khoa học Kĩ thuật Minh Tân

+ Đối tượng: học sinh (18-28 tuổi) đã tốt nghiệp THPT trở lên, điểm trung bình 5.5 trở lên, hạnh kiểm khá trở lên, Tiếng Trung sơ cấp trở lên là một lợi thế (ưu tiên các bạn có chứng chỉ TOCFL Level 1 trở lên), sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự.
+ Tổng chỉ tiêu: 520 chỉ tiêu Ngành học:
+ Hóa mĩ phẩm ứng dụng: 200 chỉ tiêu.
+ Cơ khí chế tạo: 40 chỉ tiêu.
+ Cơ điện tử: 80 chỉ tiêu
+ Quang điện: 160 chỉ tiêu
+ Quản lý Công nghiệp: 40 chỉ tiêu
+ Bậc học: Đại học
+ Thời gian đào tạo: 4 -6 năm.
– Hình thức đào tạo: vừa học, vừa thực tập hưởng lương. Năm 1 và năm 3 học tập tại trường, năm thứ 2 và thú 4 thực tập hưởng lương tại doanh nghiệp. Cơ hội việc làm: Thời gian đi học được làm thêm 20h/tuần từ năm 1 đến năm 4 đại học, nghỉ hè và nghỉ xuân được làm toàn thời gian với mức lương 17 triệu – 25 triệu/tháng. Tổng thu nhập sau 4 năm lên đến 1,054,800 NDT = 738,360,000 VND, trừ tổng chi phí cho 4 năm KTX và học phí là 294,678,300 VND. Vậy ước tính sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể được 1 khoản tiền là 443,681,000 VND (chưa trừ tiền ăn)Sinh viên ra trường có thể ở lại Đài Loan với mức lương >35 triệu VNĐ/ tháng, hoặc về Việt Nam làm việc cho các doanh nghiệp Đài Loan tại Việt Nam với mức lương >15 triệu VND/ Tháng (cam kết sinh viên tốt nghiệp sẽ đảm bảo có việc làm phù hợp với nghành học và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào)
– Học bổng: Miễn phí học phí năm đầu tiên, kí túc xá 6 tháng. Học phí: 52k NTD/kỳ = 41,600k/kỳ. 1 kỳ 4 tháng
Hồ sơ yêu cầu: Hộ chiếu, học bạ, bằng tốt nghiệp/chứng nhận tốt nghiệp, CMND ( của bố mẹ + học sinh), Hộ khẩu, 10 ảnh 4×6 nền trắng.

2. Đại học Công nghệ Đông Nam, Đài Bắc 

Tên Tiếng Anh: Tungnan University• Tên Tiếng Việt: Đại Học Đông Nam
• Tên Tiếng Trung:
• Năm thành lập: 1970
• Địa Chỉ: No.152, Sec.3, BeiShen Road, ShenKeng Dist, New Taipei City
222, Taiwan (R.O.C)
• TEL: (02)8662-5948 FAX: (02)8662-5949
• Website: http://ia.tnu.edu.tw/

 Trường Đông Nam

1. Nghành học 

 • Chế tạo cơ khí
 • Công nghệ thông tin năng lượng thông minh
 • Năng lượng và điều hòa đông lạnh
 • Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn ( 餐旅管理系 ),
 • Điện tử (電子工程系)

2. Học phí.

 • Miễn học phí kì đầu tiên năm thứ nhất
 • Từ học kì thứ 2 trở đi học phí mỗi kì 4 vạn 7 (bao gồm kí túc xá)

3. Thời gian học tập và làm việc

 • 1 năm học gồm 2 học kỳ ( 4 tháng/ học kỳ ).
 • 6 tháng đầu học tiếng và từ vựng chuyên ngành ( nhà trường sẽ cấp giấy đi làm – học sinh được phép làm thêm 20h/ tuần, 2 ngày làm việc mỗi tuần; 4 ngày học và 1 ngày nghỉ.).
 • Từ học kỳ 2 năm thứ nhất trở đi học viên được bố trí thực tập tại doanh nghiệp chỉ định. Thời gian học và làm việc cụ thể như sau: 2 ngày học, 4 ngày làm việc và 1 ngày nghỉ. Doanh nghiệp thực tập được bố trí dựa theo chuyên ngành học.
 • Thời gian nghỉ hè 3 tháng, học sinh có thể về nước nghỉ hè hoặc ở lại làm thêm từ 10 – 12giờ/1ngày với mức thu nhập từ 1000 – 1500 USD/1tháng.
 • Một trường đại học lớn nổi tiếng được thành lập vào năm 1970 tọa lạc tại quận Shenkeng Thành phố Tân Đài Bắc, Đài Loan.
  4. Điều kiện tham gia:
  + Độ tuổi: 29 tuổi trở xuống
  + Đối tượng chiêu sinh: người chưa kết hôn
  + Điểm trung bình THPT mỗi năm phải đạt từ 5.5
  + Chứng chỉ Tocfl 1

3. Đại học Tamkang, thành phố Đài BắcĐại học Tamkang

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

Được thành lập năm 1950, Đại học Tam Kang là trường Đại học tư lâu đời nhất Đài Loan. Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm cùng những nỗ lực phát triển không ngừng, trường Đại học Tam Kang đã trở thành một trường Đại học Tổng hợp mang tầm quốc tế nổi tiếng về các hoạt động khoa học hiệu quả, tích cực; chất lượng giảng dạy tuyệt vời.

Hiện nay trường có 4 khu học sở lớn, 11 trường thành viên, 17 chương trình Đào tạo Tiến sỹ, 50 chương trình Đào tạo sau Đại học và 50 khoa cùng 28.000 sinh viên. Đại học Tam Kang vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước: Năm 1999 trường được Liên đoàn Thế giới về giáo dục tương lai (WFSF) bình chọn là một trong hai trường học của tương lai nhằm ghi nhận những nỗ lực trong giáo dục tương lai ở Đài Loan; năm 2001 trường được tuần báo Kinh tế Điện tử xếp hạng nhất về cơ sở vật chất trang bị kỹ thuật số hiện đại trong số các trường Đại học Đài Loan và gọi Đại học Tam Kang là “thiên đường số”; năm 2007 trường xếp hạng 463 toàn thế giới, 31 châu Á, thứ 7 Đài Loan và đứng đầu các trường tư.

Bốn khu học xá rộng rãi, trang thiết bị hiện đại: học sở Đạm Thuỷ, học sở Đài Bắc, học sở Lan Dương, học sở Công nghệ thông tin (Cyber) đều nằm ở khu trung tâm, đi lại thuận tiện.

Ngành học đa dạng: KHXH- NV, Kinh tế – Quản trị, Ngoại ngữ – Văn học, Quốc tế học, Giáo dục, Thể dục thể thao, KHTN, Công nghệ thông tin, …

4. Trường đại học quốc gia Thanh Hoa ( Tân Trúc)

 • Đại học Quốc gia Thanh Hoa được thành lập năm 1911 với tên là học viện Thanh Hoa. Kể từ khi tái thiết lập, học viện Thanh Hoa đã phát triển thành 1 trường đại học nghiên cứu toàn diện cung cấp đầy đủ các chương trình đào tạo. Trường đại học Thanh Hoa vẫn luôn được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu Đông Á, được công nhận là vườn ươm tốt nhất cho các nhà lãnh đạo tương lai. Những cựu sinh viên xuất sắc của trường là điểm nổi bật cho sự thành công của trường NTHU, bao gồm cả những người đoạt giải Nobel Vật lý – Tiến sĩ Cheng-Ning Yang và Tiến sĩ Tsung-Dao Lee; người đoạt giải Nobel Hóa học – Tiến sĩ Yuan-Tseh Lee; và người chiến thắng giải thưởng Wolf trong toán học – Tiến sĩ Shiing-Shen Chern.
 • Trường đại học quốc gia Thanh Hoa cung cấp môi trường đào tạo học tập nghiêm ngặt, luôn tạo cảm hứng học tập cho học sinh để chuẩn bị cho những thách thức nghề nghiệp năng động và thành công trong tương lai. Trường đại học Thanh Hoa có đội ngũ giảng viên tài năng, sinh viên đa dạng, có nhiều chương trình để lựa chọn. Sự kết hợp này tạo ra một môi trường học tập đặc biệt cho sinh viên.
 • NTHU gồm có các ngành: khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nhân văn, khoa học xã hội, quản lý.
 • II. Học phí của Đại học Quốc gia Thanh Hoa

1. Hệ Đại học:

–  Các ngành Khoa học, Kỹ thuật, Khoa học đời sống, Đại học Khoa học Hạt nhân, Kỹ thuật Điện và Khoa học Máy tính: NT$ 48,470.

– Các ngành  Khoa học Xã hội và Nhân văn,Quản lý Công nghệ: NT$ 41,890.

– Sách giáo khoa (mỗi học kỳ): NT$ 5,000~10,000.

– Nhà ở: NT$6,370~13,320.

– Chi phí sinh hoạt (hàng tháng): NT$ 8,000~15,000.

2. Hệ sau Đại học:

– Các ngành Khoa học, Kỹ thuật, Đại học Khoa học đời sống, Khoa học Hạt nhân, Kỹ thuật Điện và Khoa học Máy tính: NT$33,000.

– Các ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn, Quản lý Công nghệ, IMBA: NT$ 26,300.

– Phí tín chỉ(cho mỗi tín chỉ): NT$ 2,100.

– Sách giáo khoa (mỗi học kỳ): NT$ 5,000~10,000.

– Nhà ở: NT$10,170~27,800

– Chi phí sinh hoạt (hàng tháng): NT$ 8,000~15,000

Trường đại học Quốc gia Giao Thông ( Tân Trúc) 

 • Với lịch sử hình thành trên 120 năm tại Trung Quốc Đại Lục và 60 năm hình thành tại Tân Trúc Đài Loan. Đại học quốc gia Giao thông là một trong những trường lâu đời có tiếng tại Đài Loan.
 • Tên tiếng Việt: Trường đại học Quốc gia Giao Thông
 • Tên tiếng Trung: 國立交通大學
 • Tên tiếng anh: National Chiao Tung University
 • Website: https://www.nctu.edu.tw/
 • Địa chỉ: 1001 University Road, Hsinchu, Taiwan 300, R.O.C.
 • Tel: +88635712121

Đại học Quốc gia Giao Thông

Đại học Giao thông là đại học công lập, được thành lập năm 1958 tại thành phố Tân trúc, Đài Loan (lịch sử hình thành có thể được coi là từ năm 1896 tại Thượng Hải). Đại học Giao thông là một trong những đại học đa ngành, đa lĩnh vực hàng đầu của Đài Loan với thế mạnh trong các ngành công nghệ, kỹ thuật, khoa học máy tính, khoa học quản lý và khoa học xã hội. NCTU thường được ví như là MIT của Asia,trong lĩnh vực Công nghệ điện tử, NCTU đứng vị trí thứ nhất trong số các Đại học của Trung Quốc và Đài Loan, đứng trong top 10 trường ĐH tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương; trong lĩnh vực khoa học máy tính, NCTU đứng trong top 30 của thế giới. Trong lĩnh vực đào tạo Kinh doanh và Quản lý, NCTU được tạp chí Asia Inc.bình chọn là một trong năm chương trình tốt nhất châu Á.

 • Ngành đào tạo kĩ sư xếp hạng thứ 47 trên toàn thế giới
 • Ngành Khoa học Máy tính xếp thứ 36* trên Thế giới và xếp thứ 30 thế giới bởi Essential Science Indicators (2011)
 • Đi đầu trong các ngành công nghệ chip điện tử, quang tử học, công nghệ thông tin, khoa học vật liệu, năng lượng mặt trời, công nghệ nano và tín hiệu sinh học.
 • Học viện quản lý được chứng nhận với AACSB ( Tổ chức của những trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh.

 

6. Đại học Đài Trung

Trường Đại học Quốc gia Đài Trung (National Chung Hsing University) trước đây là trường trung học, sau đó chuyển lên trường cao đẳng và đó là trường đại học. Trải qua môt quá trình lịch sử lâu dài, đươc thành lập từ năm 1899 nhưng đến năm 2007 chính thức lên trường đại học. Hiện tại trường có hơn 182 giáo viên và hơn 4856 sinh viên.


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Được phân chia thành 3 trường đại học khác nhau:

1. Collecge of Education ( Trường giáo dục ):

Department of Special Education : khoa giáo dục đặc biệt
Department of Physical Education : khoa giáo dục thể chất
Department of Early Childhood Education: khoa giáo dục mầm non
Department of International Business: khoa kinh doanh quốc tế

Department of Cultural & Creative Industries: văn hóa và sáng tạo công nghiệp

2. College of Science : ( Trường khoa học)

Department of Mathematics Education: khoa Toán học
Department of Computer and Information Science:khoa công nghệ thông tin
Department of Digital Content and Technology:khoa nội dung kĩ thuật số và công nghệ
Department of Science Application and Dissemination:khoa khoa học ứng dụng và phổ biến

3. College of Humanities & Liberal Arts ( Trường nghệ thuật nhân văn và tự do)

Department of Taiwanese Languages and Literature:khoa ngôn ngữ và văn học Đài Loan
Department of Language and Literacy Education: khoa giáo dục ngôn ngữ và văn học

 

7. Đại học sư phạm quốc gia Changhua ( Chương Hóa)

 • Tên tiếng Việt: Đại học sư phạm quốc gia Changhua
 • Tên tiếng Trung: 國立彰化師範大學
 • Tên tiếng anh: National Changhua University of Education
 • Website: https://www.ncu.edu.tw/en
 • Địa chỉ: No.1, Jinde Rd., Changhua City, Changhua County 50007, Taiwan (R.O.C.)
 • Tel:886-4-7232105
 • E-Mail: en@cc2.ncue.edu.tw

++Các ngành học của Đại học sư phạm quốc gia Changhua

 • Khoa Giáo dục,
 • Khoa Khoc học Xã hội và Giáo dục thể chất,
 • Khoa Nghệ thuật tự do
 • Khoa Khoa học,
 • Khoa Nghệ thuật,
 • Khoa Địa lý
 • Khoa Giáo dục Công nghiệp và Công nghệ
 • Khoa Kỹ sư
 • Khoa Quản lý,
 • Khoa Tài chính,
 • Khoa Quản trị Nguồn nhân lực

8. Trường Đại Học Cao Uyển ( Đài Nam)

Tên tiếng Anh: Kao Yuan University – Trường Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Cao Uyển

Tên tiếng Trung: 高苑科技大學

高雄市路竹區中山路1821號.

Website: http://www.kyu.edu.tw; Điện thoại: +886 7 607 7777

Địa chỉ: 1821, Zhongshan Road, Luzhu District, Kaohsiung City, Đài Loan 821

Là ngôi trường đại học duy nhất nằm trong khu công nghệ cao trên toàn quốc, Thành lập: 1989

Là ngôi trường đại học duy nhất nằm trong khu công nghệ cao trên toàn quốc , với ý muốn giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể được nhận vào các công ty lớn. Ngày 28 tháng 12 năm 2016 hội quốc phát chính thức thông qua công trình Tàu điện ngầm Cao Hùng Cương Sơn nối tiếp tuyến đường Lộ Trúc. Trong đó trạm RK5 đặt trước cổng trường đại học khoa học công nghệ Cao Uyển.

Trường duy nhất trong cả nước thiết lập trạm tư vấn việc làm. Tham gia cuộc thi triển lãm sáng tạo quốc tế tích luỹ gần 600 huy chương.

Các ngành thế mạnh của trường gồm:

 • Khoa công nghệ thông tin
 • Khoa cơ điện.
 • Khoa kỹ thuật điện máy
 • Khoa thông tin truyền thông
 • Khoa quản lý khách sạn và du lịch.

9. Đại học mở Cao Hùng

 • Tên tiếng Việt: Đại học mở Cao Hùng
 • Tên tiếng Trung:高雄市立空中大學
 • Tên tiếng anh: The open University of Kaohsiung
 • Website: http://www.ouk.edu.tw
 • Địa chỉ: No. 436, Daye North Rd., Siaogang Dist., Kaohsiung City, Taiwan (R.O.C.)
 • Điện thoại:886-7-8012008

Chính quyền thành phố Cao Hùng, với mục đích thúc đẩy nền giáo dục dành cho những người trưởng thành và thực hiện khái niệm về việc học cả đời nên đã thành lập Đại học Mở Cao Hùng vào tháng 2 năm 1997. Trường bắt đầu tuyển sinh vào tháng 8 năm 1997. Khi Đại học chấp nhận sinh viên với bất kỳ nền giáo dục nào, không có kỳ thi tuyển sinh, và cung cấp học tập từ xa. Chính vì vậy tạo điều kiện cho những người trưởng thành muốn có bằng cấp học thuật. Đến bây giờ, có hơn 6.000 sinh viên đã tốt nghiệp Đại học, trở thành một trung tâm quan trọng của giáo dục người lớn ở miền nam Đài Loan.

 

Các khoa của trường

 • Khoa giáo dục phổ thông
 • Khoa quản lý công nghiệp
 • Khoa Luật & Khoa học Chính trị
 • Khoa Truyền thông đại chúng
 • Khoa ngoại ngữ và văn học
 • Khoa văn hóa nghệ thuật
 • Khoa quản lý công nghệ

\

Click để Xem tất cả các đơn

0967 759 981

Số 7B5, lô B5, đường Nguyễn Cảnh Dị Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

( Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả ngày lễ và chủ nhật )

Chat Zalo
Chat FaceBook
0967 759 981